Sứ mệnh của chúng tôi: Kiểm soát các loài sinh vật gây hại, bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của người dân và doanh nghiệp.
Ngay trong những thời điểm khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn tràn đầy những hoài bão và mơ ước.
Một trong những mơ ước đó là xác lập sự hiện diện của một thương hiệu được tin tưởng tại khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc thân yêu.
Mơ ước đó đã trở thành tầm nhìn mà chúng tôi hướng tới.
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại có hệ thống rộng khắp Việt Nam.
Tại thời điểm này, chúng tôi đã có mặt tại 7 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để được phục vụ Bạn dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
Công ty TNHH thương mại dịch vụ An Gia Hưng
Để có thể gây dựng và phát triển trong một xã hội đầy tính cạnh tranh, ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã xác định các giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Trách nhiệm: Cam kết trách nhiệm tối đa trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự an toàn cho nhân viên, cho khách hàng, tài sản của khách hàng và cho môi trường chung.
  • Sự chính trực: Đề cao tính chính trực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự tin tưởng từ đó có được niềm tin nơi Khách hàng và Đối tác.
  • Con người: Tạo mọi điều kiện trong khả năng nhằm phát triển nhân lực để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV An Gia Hưng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Công ty TNHH TM DV An Gia Hưng hoạt động trong lĩnh vực:

  • Dịch vụ phòng trừ và diệt mối.
  • Dịch vụ diệt chuột.
  • Dịch vụ diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián…
  • Cung cấp đèn bắt côn trùng.
  • Kinh doanh, mua bán thuốc Bảo Vệ Thực Vật.

Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với nhiều đối tác tin cậy như Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Dự án The Grand Hồ Tràm, Tổng công ty dịch vụ tổng hợp dầu khí Vũng Tàu (Petrosetco), Hệ Thông Siêu thị Co.opmart Vũng Tàu, Cảng Biển, Nhà hàng, khách sạn, cơ quan, đơn vị trong cả Nước

Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hậu mãi sau bán hàng và luôn cải tiến dịch vụ nhằm đạt đến chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ hài lòng với độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với khách hàng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm; chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của công ty.

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Quý khách hàng.

Một lần nữa chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng!